Bắt khẩn cấp nghi phạm tra tấn cô gái 18 tuổi hư thai

0
208

Chiều 25/4, lực lượng cảnh sát huyện Bình Chánh, TP.HCM, nói rằng đã bắt được Nguyễn Thị Ngọc Huyền (28 tuổi, người địa phương) – nghi phạm nữ trong vụ giam giữ, hành hạ cô gái 18 tuổi đến sẩy thai.

Trong quá trình điều tra, cảnh sát xác nhận Huyền và anh trai tên Nguyễn Minh Dũng (37 tuổi) đóng vai trò chủ mưu vụ đánh đậpnữ nạn nhân tên Duyên đến sẩy thai. Sau khi thực hiện hành vi phạm tội, Dũng và Huyền đã bỏ trốn.

Tên Dũng bị bắt 3 hôm trước tại một nhà nghỉ ở quận Bình Tân. Đến chiều 24/4, cảnh sát tìm thấy Huyền đang trốn tránh tại một khách sạn ở gần đó nên vây bắt.

Theo lực lượng Cảnh sát cho biết, anh trai Duyên nợ Dũng số tiền 1,6 triệu đồng nhưng chưa thấy trả. Ngày 22/3, do có biết nhau từ trước nên chị Duyên đến nhà Huyền ở xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh chơi. Sau đó, Dũng, Huyền bắt đầu giam giữ nạn nhân.

Dũng, Huyền và Trần Nhật Khang (19 tuổi, ngụ huyện Bình Chánh) trói tay chân nạn nhân vào chân cầu thang rồi đánh đập như thời trung cổ. Trong thời gian bắt giam, Dũng còn chụp hình nạn nhân gửi cho anh trai cô này để đòi tiền chuộc.

Sau 21 ngày tra tấn, bị đánh đập dã man, chị Duyên bị sẩy thai. Lúc này, Huyền liên hệ với mẹ là Trần Thị Sương (56 tuổi) đến nhà mang xác thai nhi đi vứt. Đồng thời, Huyền gọi người đưa nạn nhân đi bệnh viện.

Trong lúc cấp cứu tại Bệnh viện Nguyễn Tri Phương, chị Duyên gọi gia đình trình báo công an. Sau đó, cảnh sát đã bắt giữ Khang và các nghi phạm khác.